Monday , April 6 2020
Home / vietnam / Video, kết quả tennis Wawrinka – Murray: 2 sets of cuối xuất thần, vỡ òa đăng quang

Video, kết quả tennis Wawrinka – Murray: 2 sets of cuối xuất thần, vỡ òa đăng quangThứ Hi, ngày 10/21/2019 00:49 AM (GMT + 7)

(Video, kảt quả tennis Stan Wawrinka – Andy Murray, chung k Europeant European Open) Cuộc chạm trán giữa nhếng thế lực một thời của làng banh nỉ chỉ được định đoạt or 3 sets.

Không hổ danh là thế lực một thời của làng banh nỉ, Stan Wawrinka và Andy Murray đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết European Open 2019 vô cùng hấp dẫn. Set 1, Wawrinka nhập cuộc tốt hơn when we break the game cầm giao bóng đầu tiên của Murray và giành chiến thắng áp đảo 6-3.

Video, kết quả tennis Wawrinka - Murray: 2 sets of cuối xuất thần, vỡ òa đăng quang - 1

Murray vỡ òa cảm xúc trong giây phút đăng quang European Open

Mọi chuyện vẫn tốt đẹp với "Người thép" cho tới game 5 set 2 (ăn thêm 1 break nữa), thờ điểm Murray bắt đầu lột xác. C tu tay vợt số thế giếi đòi lại tới 2 break và khiến đối thủ gác vợt vớt tỷ số 6-4.

Đnh điểm hấp dẫn diễn ra trong set quyết định. Hi tay vợt đôi công quyết liệt, Wawrinka giành 2 điểm break nhưng Murray còn làm tốt hơn với 3 điểm break. Chung cuộc, Murray thru 6-4 ở set đấu này và khép lại trận chung k Europeant European Open 2019 với chiến thắng 2-1 (tỷ sỷ các set: 3-6, 6-4, 6-4).

Chức vô địch trên đất Bỉ là chiến công đáng khen ngợi của Murray – người nhận vé đặc cách và trải qua quãng thời gian dài chật vật trở lại tennis đỉnh cao.

Huyền thoại Federer: "Chân mệnh thiên tử" tuổi 19, thầy cũ Djokovic cũng mê

Với những huyền thoại, Federer đơn giản là số 1 trong lịch sử.


Source link