"Ngọc hoàng" Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 –[ad_1]

Thứ Bảy, ng 19/01/2019 00:10 AM (GMT + 7)

Trước thềm Táo xuân 2019, các nghệ sĩ tiết lộ hậu trường tập luyện vất vả, đặc biệt là xuựt hiện nhiều nhân vật mới.

Chỉ còn ít ngày nữa, Táo xuân Kỷ Hợi 2019Chuyển động ông trời sẽ lên sóng, dàn nghệ sĩ gia nhập "gia đình Táo" how come I want to do it rút tập luyện để kịp tiến ộ chương trình.

Clip hậu trường tập luyện của các nghệ sĩ tham gia Táo xuân 2019

ĐĐy là chương trình cuối năm đang gây chú ý với công chúng bởi nhiều gương mặt mới lần đầu tiên chạm ngõ với diễn xuất lại thử sức mình ngay trên sấ khấu lớn. Hoa hậu Tiểu Vy, nữ ca sĩ Cẩm Ly, hay Mr Đàm đều là những nghệ sĩ không chuyên về diễn.

& # 34; Ngọc hoàng & # 34; Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - 1

Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ đang miệt mài học lời thoại để có thể diễn tự nhiên nhất

Đặc biệt, "ông hoàng nhạc Việt" vừa tiết lộ vai diễn của mình trong Táo xuân 2019, "Ngoài vai Ngọc hoàng thì Hưng còn đảm nhận vai ông Tổ trưởng tổ dân phố" ngụy quân tử "vì lợi ích bản thà mà gây ra nhiều việc sai trái cho bà con khu phố ".

Uyễ kh haiởởĩưởùù "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "," Di "n hai vai trong m trt chương trình cũng là thử thách lán, Hưng đã nghiên cứu kĩ và chuẩn bị cho sự xuất hiệệ mình một cách tốt nhất. "

& # 34; Ngọc hoàng & # 34; Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - 2

Cẩm Ly hóa "chị đại" Thiên đình

Mayo "Ngọc hoàng" (Mr Đàm) thì nhân vật "Thiên hậu" cũng quyền lực không kém. Chị Tư Cẩm Ly sẽ thể hiện hình ảnh hoàn toàn mới trong vai diễn này. Đặc biệt nữ ca sĩ hứa hẹn với những lời thoại hài hước và độc đáo, cể thể sẽ "tạo trend" trên mạng xã hội or khi Táo xuân lên sóng.

Khán giả sẽđợc trận cờời nghiêng ngả với các tình huống hài bất ngờ bởi Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Khả Nh, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm hay Phát La-những "cây hài" quen thàộ "quen thuộc của miền Nam. Bên cạnh đó sẽ là sự ngô nghê tự nhiên của Hoa hậu Tiểu Vy, chất "điên" sẵn có của hoa khôi Nam Em. Tất cả tạo nên bức tranh is hòa cho Táo xuân năm nay.

& # 34; Ngọc hoàng & # 34; Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - 3

& # 34; Ngọc hoàng & # 34; Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - 4

Các nghệ sĩ đã có buổi ráp sân khấu để đảm bảo chương trình được hoàn hảo nhất có thể

Chia sẻ về lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu hài kịch, người đẹp 10X cho biết: "vy chưa cinh nghiệm diện xuất nhiều nhệng tình chia sẻ cách diễn thì đã tự tin hơn và chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả vai diễn nhiều màu sắc trong nhân vật tiên nữ "tai tiếng" nhất chốn thiên đình. "

& # 34; Ngọc hoàng & # 34; Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng 2 vai trong Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - 6

Hoa hậu Tiểu Vy hăng say tập luyện với sự chỉ dẫn của các anh chị nghệ sĩ trong nghề

VOI Lich Trinh Ban Ron cuoi nam, CAC Nghệ sĩ Van Co. alley Danh Nhieu Thoi gian tap Thoai và Rap San Khau DJE san the Djem đến cho Khan Gia Một Chuong Trinh Tet không Nhung Vui Tuoi mà Con Chua đựng Nhieu ý Nghia Nhân Văn SAU sắc.

Nam Em bị chê lố lăng khi mặc đồ ngủ xộc xệch, gửi ảnh nhạy cảm cho Lee Min Ho

Hàn động khó hiểu của Top 8 Hoa hậu Trái đất đang vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

[ad_2]

Source link