Monday , April 6 2020
Home / vietnam / Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nưng mắt

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nưng mắtMới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh gây "sốc" when một bà mẹ trẻ hồn nhiên cho con bú ngay giữa thanh thiên bạch nhật trên đười phố Nà. Nhiều người không khỏi băn khóng không hiểu có phải vì cháu bé đói quá hay không mà người phụ nữ này lại có thể "dũng cảm" đến vậy.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh nói trên được một tài xế ô tô chạy ngay bên cạnh tình cờ ghi lại được. Đáng chú ý, không chỉ hồn nhiên cho con bú giữa đường, người phụ nữ còn làm việc này trong cả m qut quãng đường dài trong khi vẫn pháng xe máy vù vù. Hành động của người phụ nữ không chỉ gây phản cảm mà còn khiến những người chứng kiến ​​không không loỏng thay cho sự an toàn cảa cả 2 mẹ con.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 2.

Bức ảnh gây "choáng" nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên MXH với tốc độ chóng mặt và khiến and mạng xôn xao bàn tán.

"Chị em ngày nay táo bạo quá, mình ngồi nhà xem ảnh còn thấy đỏ cả mặt …", tài khoản U. L. bình luận.

"Mình cũng có con nhỏ nên hiểu rằng nhiều khi con đói khóc dữ quá thì phải cho bú thôi. Nhưng sao không dừng hẳn xe lại, làm thế kia thì nguy hiểm quá", bạn K. A. góp ý.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu các bà mẹ gây xôn xao cộng đồng mạng với việc cho con bú nơi công cộng. Trước đây, đã từng nhiều lần ghi nhận những hình ơnh tương tự, thậm chí gây "nóng mắt" và nguy hiểm hơn nếa khiến dânh tương tự, thậm chí gây "nóng mắt" và nguy hiểm hơn nữa khiến dân tứng tứng, tậm chí gây "nóng mắt" và nguy hiểm hơn nữa khiến dân tứng tứng, t ym chí gây "nóng mắt" và nguy hiểm hơn nữa khiến dân mứng yng.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 3.

Vừa lái xe vừa cho con bú.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 4.

Dừng đèn đỏ cũng tranh thủ cho con bú.


Source link