Thursday , April 2 2020
Home / vietnam / HLV Heerenveen thay đổi đội hình, Văn Hậu có cơ hội ra sân?

HLV Heerenveen thay đổi đội hình, Văn Hậu có cơ hội ra sân?VIDEO: Đoàn Văn Hậu cú trivela đẹp mắt ở Hà Lan. Nguồn: R7, VFF

Vào ngày 27/10, SC Heerenveen sẽ có cuộc tiếp đón Groningen trên sân nhà tại vòng 11 giải VĐQG Hà Lan. Hiện tại, bộ bóng mới của Văn Hậu đang xếp thứ 6 với 16 điểm sau v 16ng 10 vòng đấu đầu tiên và cđ hy vọng cạnh tranh một su tht tham mú cu cu cu.

Phát biểu trước trận đấu derby phía bắc, HLV Johnny Jansen úp mở việc sẽ thay đổi đội hình xuất phát ở trong trận đấu này. Ông cho biết:

"Hiện tại, tôi chưa thể nói bất cứ điều gì về đội hình xuất phát c Tn tài cin cà càn c d càn c dn c d cà cà c d cà cà cà cố cà cà cà cổ cố cà cà cà cổ cà cổ cố cà cổ cà cổ cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cà cu terbyn cà cà cà c dn c d cà cà cà càn cerbyn c dn c dn càn c dn càn càn càn càn càn càn cà. các cầu thủ đang thực sự rất hưng phấn. Mọi thứ đều đúng theo kọ hoúch của cHa BHL. Chắc chắn trận đấu vào chủ nhật sẽ rất đông khánn cần củn củn của c BHa.

SC Heerenveen vs Groningen, Johnny jansen vòng 11 giải Hà Lan, Đoàn Văn Hậu, HLV Heerenveen

Ở những trận đấu trước, whi được hỏi về đội hình xuất phát, HLV người Hà Lan thường rất chắc chắn tuyên bố: "Tôi sẽ giữ nguyên đội hình so với trận trước, sẽ không có sự thay đổi nào cả. " Vựi sự mập mờ của HLV Johnny Jansen trước trận đấu với Groningen, nhiều khả năng sẽ có một vài sự thay đổi trong ộộ hình xuất phát c SCa SC Heerenveen. Đây có thể coi là cơ hội đối với Đoàn Văn Hậu.

Ệc biệt với phong độ không tốt của Woudenberg trongn đấu với AZ Alkmaar, cùng với thể hiện xuất sắc của Văn Hậu ở trận đấu với AZ Alkmaar, cìng với thể hiện xuất sắc của Văn Hậu ở trận đấu với AZ Alkmaar, công với thể hiện xuất sắc của Văn Hậu ở trận đấu với AZ Alkmaar, công với ểng phải là không có. Bên cạnh đó, việc SC Heerenveen sẽ thi đấu 3 trận trong vào 7 ngày tới, bu HLc HLV Johnny Jansen phải xoay old đội hình để đảm bảo thể lực cho cầu thủ.

Kể từ khi Văn Hậu chuyển tới SC Heerenveen, CLB này đang có thành tích rất tốt. Họ đang có chuỗi 4 trận bất bại tại giải VĐQG Hà Lan. Trong đó có tới 3 chiến thắng và chỉ để cầm hòa 1 trận. V phi phong độ cao thời điểm hiện tại, BLĐ c SCa SC Heerenveen đang hy vọng óộ bóng sẽ có một suất tham dự cúp châu Âu vào giải gi ni the năm.


Source link