Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì dính nghi án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng[ad_1]

Nam ca sĩ nhạc R & B Chris Brown vừa bị bắt giữ tại Paris vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ. Cụ thể, một phụ nữ 24 tuổi đã tố cáo Chris Brown hãm hiếp cô vào tối 15/1 t khi khách sạn Mandarin Oriental ở thủ đô nước Pháp. Nam ca sĩ người Mỹ cùng 2 người khác, 1 trong só ó là vệ sủ cha huh, hiangn is bữ gi gi ữ Paris để cảnh, điđu tra.

Biến lớn: Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì dính nghi án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng - Ảnh 1.

Chris Brown tại một hộp đêm ở Paris bên cạnh côn gái Ammika Harris.

Cảnh sát cho biết, Chris Brown đã bị bắt giữ và đang chờ bị truy tố về hành vi cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng và vi phạm luật về ma túy.

Theo người phụ nữ bị cưỡng hiếp, cô gặp Chris Brown t Browni hộp dêm có tên Le Crystal. Sau đó, cô trở về khách sạn Mandarin Oriental cùng một số phụ nữ khác và 3 người đàn ông, bao gồm cả Chris. Theo nạn nhân này, khi chỉ có 2 người ở bên nhau, nam ca sĩ người Mỹ đã tấn công tình dục cô.

Người phụ nữ cũng tố cáo cả vệ sĩ của Chris Brown và một người bạn của nam ca sĩ về hành vi hành hung cô. Nguồn tin phía công tố cho biết: "Chris Brown đã bị bắt giữ cùng 2 người khác vào hôm thức hiện những cuộc thẩm vấn và tra hỏi. Hành vi phạm tội được cho là diãn ra vào đêm 15 / 1 năm nay. Người phụ nói cô ày bị tấn công bởi anh Brown, một vệ sĩ và một người bạn khi mất mình bên cạnh ngôi sao này. Ba người đàn ông đã bị bắt, họ không chống đối và hiện đang mời luật or đại diện cho mình ".

Các điều tra viên hiện có 2 ngày để quyết định có nên trả tự do cho nam ca sĩ hay nộp đơn truy tố anh. Người đại diện truyền thông của Chris Brown tại Sony Music thì vẫn chưa lên tiếng bình luận.

Biến lớn: Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì dính nghi án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng - Ảnh 2.

Khách sạn Mandarin Oriental – nơi xảy ra sự cố.

Nhng ngày qua, Chris Brown đến Paris để tham dự Tuần lễ thời trang tại đây. Mêm thứ Bảy tuần qua, my name is trông thấy bên cô bạn gái Ammika Harris tại hộp êêm Cirque Bonheur.

Nam ca sĩ người Mỹ vốn thường xuyên lên báo vì những rắc rối liên quan tới pháp luật. Scandal rầm rộ nhất là vụ anh hành hung cô bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009. Chris Brown àã thành thời gian chịu án treo vào năm 2015, nhưng sau đó lại dính thêm một loạt rắc rối pháp lý khác.

[ad_2]

Source link