Bức thư tuyệt mệnh của người mẹ 80 tuổi 'hối hận vì đẻ 4 con trai'[ad_1]

"Con trai,

Hôm nay, ngày 6 tháng 6, tôi is qua tuổi 80, có nghôa là, tãe số 80ợ 80 80 80m 80

Trong một thời gian dài như vậy, tôi đã sinh ra 4 đứa con, và nuôi thêm 8 đứa cháu. Thế nên, tôi đã đủ già để hiểu nhiều thứ.

Vài năm trước, or khi cha các anh qua đời, tôi rõ ràng cảm thấy rằng các, thiếu kiên nhẫn với tôi. Tôi thực sự hy vọng rằng con trai tôi c thể đưa tôi về nhà, tôi muốn sống với các con, và tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn.

Qua 2 tháng, trái team tôi như, đóng băng, tôi biết, sẽ không ai sẽ đưa tôi về. For nếu thực sự tâm tới tôi, mỗi người có thế đến nấu cơm cho tôi mỗi tối, thôi is already bớn''t been doing nào nào. Thật sự, sống gần hết đời người, điều gì là sấ nhất? Đó chỉ có thể là nỗi cô đơn.

Ảnh minh hoạ: Peoples daily.

Ảnh minh hoạ: People's daily.

I am already doing this, but when I am chăm sóc cho mẹ, it is almost 630 times. Là một người mẹ, tôi biết ơn các anh vì nghĩa cử cao đẹp đó.

Sau, bro, I'm still coughing up xấu xí. Các anh đến không có một lời chào, và đi cũng không có một câu nào. Có vẻh, for example, is vào một khách sạn, lướt qua bà giông có một chút then quen nào trong mắt.

But for you to know that you won't be able to do it, I'm not talking about how to do it, even if you don't know it or not, but it's not really good for you. Nhưng các anh làm tôi cảm thấy việc các anđến thăm tôi là một món nợ lớn của tôi với các anh.

Ngay cả tôi trở nên lú lẫn, các anh vẫn lặng lẽ bỏ về mỗi tối, không ai trở lại, và dã cho tôi một sự cô đơn đáng sợ.

Ổn thôi, sa tất cả, or khi cha của các anh qua đời, I am cing tôi trong một năm và chín tháng. Tôi biết ơn vì điều này. Ở phần còn lại cuộc đời, tôi sẽ đi một mình.

Tôi đã phải vật lộn trong cô đơn hơn hi năm qua. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình, các đến chúc tôi "Sống lâu trăm tuổi!" , tôi cười và nghĩ sống lâu trăm tuổi thật vô dụng.

Gần đây, trong lòng tôi is khó chịu hơn. Tôi không nói điều đó, và tôi không biết phải nói gì. Tôi hy vọng rằng bệnh tật sẽ đưa tôi đi sớm. Một vài ngày trước, tôi đã mơ về cha của các anh. Ông ấy mỉm cười và nhìn tôi và nói, "đi với tôi nhé, bà sẽ không bao giờ cô đơn nữa".

Tôi rất biết ơn tình yêu của ông ấy trong cuộc đời này, và tôi biết ơn sồ đồng hành trong 630 ngày của các anh.

Tôi you want the team. Tôi hiểu rằng ngày ấy đang đến, vì vậy tôi đã viết lá thư này.

Tóc tôi bạc hết rồi, tôi thề với mái tóc trắng của tôi rằng, tôi thực sự đánh giá cao những gì các anh làm. Nhưng ngoài câu này, tôi cón một điều nữa để nói: Tôi rất hối hận khi đẻ ra các anh, nếu có kiếp or, tôi không muốn nhìn thấy các anh nữa.

Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng cả 4 người sẽ hạnh phúc trong những năm tháng sau này, sẽ không bị bỏ rơi bởi 8 đứa con của mình.

Sau lá thư này, but you're dừng lại tất cả … "

Sau một vài ngày, người phụ nhắm mắt xuôi tay một cách bình yên trên giường, giữ bức ảnh duy nhất của bà và chồng bà.

I'm một ngày, bạn thấy rằng hoa và cây của cha bạn à tàn lụi;

Nế một ngày, bạn thấy rằng tủ quần áo, sàn trong nhà của bạn thường là bụi;

It is m ,t ngày, but thấy rằng mẹ nấu ăn quá mặn;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng cha mẹ thường quên tắt bpp gas;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng họ chậm đi;

Nếu một ngày, bạn thấy rằng họ không còn thích đi chơi nữa …

Hãy chú ý nhiều hơn đến họ, họ sẽ không nói họ đau chỗ nào, vì họ không muốn phiền đến bạn. Hãy thật sự quan is đến bố mẹ, is đợi cho đến khi họ ra đi mới biết trân trọng.

Trọng Nghĩa

[ad_2]

Source link