Thursday , November 21 2019
Home / vietnam / BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam nói gì trước thông tin Minh Tú bố tố all giải?

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam nói gì trước thông tin Minh Tú bố tố all giải?Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hải Dương – người nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bấtngng tải thông tin về sự việc Minh Tú bị các giám đốc quốc gia khác tố all giải lên ban tổ chức. Cô còn cho biết người cung cấp thông tin Minh Tú mua giải này đến các giám đốc quốc gia là một người Việt Nam.

Hoa hậu Hải Dương - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam và Minh Tú trước ngêy lên already thi.

Hoa hậu Hải Dương – đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam và Minh Tú trước ngêy lên already thi.

Theo đoạn tin nhắn kèm hoa hậi Dương chia sẻ cho thấy, các đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational cho đại diện nước mình vô cùng bức xúc khi nôn được "thông báo" đại diện Việt Nam đã chắc suất hoa hậu khi có đến tận 30 người the Ba Lan cổ vũ. Điều này khiến họ phẫn nộ và khiếu nại lên BTC vì đã bỏ no đại diện đến cuộc thi.

Hoa hậu Hải Dương cho biết, đây là lần thứ 7 cô bị ban tổ chức Miss Supranational "phàn nàn" và bị phiền phức lẫn mệt mỏi khi các thông tin không hay đến từ đại diện Việt Nam. Cô khẳng định, người tố Minh Tú là người Việt Nam, cũng là nhóm đứng sau vụ "khai quật" loạt ảnh nóng bỏng trá quá khứ của Minh Tú gửi tới Ba Lan trước khi đại diện Việt Nam lên đường.

Hoa hậu Hải Dương cho rằng những hành àng này cũng quán nhẫn đối với Minh Tú, khi cđ angang cố gắng vì sự đam mê và cũng chính là niềm tự hào của Việt Nam. Trong nhng ngày qua, Minh Tú đã thể xuất sắc như vậy nhưng hành động này không khác gì việc "thẳng chân đạp Minh Tú xuống vực".

"Có nhiều lúc Tú và tôi cảm thấy mệi m stressi, stress vì quá áp lực nhưng rồi cạ gất tất cả lại phía sa để tiếp tục cố gắng vì đây không chỉ là cuộc chiến của riêng mình, không phải vì danh tiếng và hào quang riêng cho bản thân, mà trên hết là vì niềm tự hào dân tộc, vì mục tiêu nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới ”, hoa hậu Hải Dương chia sẻ trên trang cá nhân.

Minh Tú được chọn là 1 trong 8 nhan sắc quay bikini quảng b cuộc thi, công hàh nềều sự quan tâm của BTC trong cuộc thi năm nay với nhiều hoạt động nổi bật.

Minh Tú được chọn là 1 trong 8 nhan sắc quay bikini quảng b cuộc thi, công hàh nềều sự quan tâm của BTC trong cuộc thi năm nay với nhiều hoạt động nổi bật.

PV Dân trí It's liên hệ với hoa hậu Hải Dương để làm rõ những thông tin này. Đại diện đơn vị nắm bản quyền và đề cử Minh Tú di thi cho biết, cô cảm thấy thất vọng, mệt mỏi và xấu hổ khi sự việc rắc rối của Minh Tú lại đến từ chính người Việt Nam.

"If mình cứ cố gắng xây dựng nhưng có người đạp đổ hết lần nd dến lần khác, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Lần này khó khăn hơn nhiều khi người bịa chuyện về Minh Tú là một người Việt Nam. Chỉ có những người trong cuộng tôi mới biết Minh Tú đang nỗ lực vì hình ảnh người Việt Nam thế nào. Vậy mà có người làm việc này, ban tổ chức cũng không hiểu về tinh thần đoàn kết của chúng ta ra sao ”.

Hoa hậu Hải Dương cũng cho biết, những lời tố cáo này dù có chính xác hay không thì việc các giám đốc quốc gia lên tiếng sẽ khiến Minh Tú gặp nhiều khó khăn hơn. Cô nói: "Mỗi cuộc thi quốc tế nổi tiếng đều có giám đốc quốc gia mua bản quyền và chi phí để tồn tại cuộc thi. Nên nhiều quốc gia lên tiếng sẽ có nhiều bất lợi, đây là tính thương mại sự tồn tại của một cuộc thi ".

Đây không còn là khó khăn của Minh Tú để giành vị trí số 1 mà còn khó khăn đối với cả ban tổ chức. Họ phải đối diện với dư luận ảnh hưởng đến cuộc thi và không dễ dàng để giải quyết vấn đề.

"Tôi có cơ hội tiếp xúc và làm việc với chủ tịch Miss Supranational nên vẫn tin tưởng vào sự công tâm của cuộc thi. Tôi hy vọng vào sự công bằng này dù rất khó cho ban tổ chức. Ai cũng nhìn thấy Minh Tú quá xuất sắc. Người nước ngo cũng quan ngại êng vii m Minhnh for Minh Tú nên tôi mong ban tổ chức sẽ thật công tâm ”, Hải Dương chia sẻ.

Với vai trò người đại diơn vị nắm bản quyền, HD Entertainment à làm việc với luật s để đưa vụ việc này ra àng và nhờ pháp luật can thiệp.

Sau những thông tin đang gây bất lợi cho Minh Tú, Hoa hậu Hải Dương nhắn nhủ đến Minh Tú: "Hy vọng Tú thật bình tâm, bỏ ngoài tai mọi thứ không hay và cố gắng hết mình trong chặng đường còn lại của cuộc thi – for cách em à làm that is vợ làm tốt vượt trản cả sả mợ cợ củ ê-kíp suốt 10 ngy qua ".

Bro Châu


Source link