Wednesday , April 8 2020
Home / vietnam / 20ón 20/10 trong cô đơn, Thái Trinh viết tâm thư gửi người mẹ đã khuất tròn 10 gây xúc động

20ón 20/10 trong cô đơn, Thái Trinh viết tâm thư gửi người mẹ đã khuất tròn 10 gây xúc độngHôm nay (10/20), hàng loạt sao nữ Vbiz thi nhau chia sẻ những món quà đặc biệt từ bạn bè, người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, giữa không khí rộn ràng ấy, chia sẻ dành cho người mẹ đã khuất tròn 10 năm của Thái Trinh lại gây xúc động hơn cả. Thái Trinh tâm sự đây là lần thứ 10 cô đón 20/10 mà không có mẹ, đến thời điểm hiện tại cô cũng không thể nào chấp nhận mẹ đà rà và ln củn củn củn củn củn cận c nn cón cứn c nn c nn cứn c nn cứn cứn cứn c nn c nn c nn c n c din c din c din cìn c din c din cứn cứn c din cứn cứn cứn c nn cứn cứn cứn c nn cứn cứn. Nữ ca sĩ còn chia sẻ thời gian qua cô chịu nhiều áp lực, tổn thương nhưng lại không còn mẹ để giải bày tâm sự: "Con chỉ ước gì mẹ còn kề bên, mắng con, la con, nhưng vẫn dang rộng tay ôm con vào lòng, và chứng kiến ​​con học cách trưởng thành".

Hậu chia tay mối tình hơn 3 năm với Quang Đăng, đây là lẽ là lần đầu tiên Thái Trinh đón 20/10 một mình, nữ ca sĩ viết: "20/10, dù không một nhành hoa, không một món quà từ ai, con vẫn vui vì mẹ sinh con ra trong hình hài một người phụ nữ, biết thương, biết đau, biết yếnu mônh m ranh mạnhn mẽnh mđnhh mđnh ". Nhiều người dành nhiều lội động viên, an choi cho Thái Trinh, hy vọng cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm cân bằng lại cuộc số.

20ón 20/10 trong cô đơn, Thái Trinh viết tâm thư gửi người mẹ đã khuất tròn 10 gây xúc động - Ảnh 1.

Thái Trinh chia sẻ khoảnh khắc ngày bén người mẹ đã khuất tròn 10 năm

20ón 20/10 trong cô đơn, Thái Trinh viết tâm thư gửi người mẹ đã khuất tròn 10 gây xúc động - Ảnh 2.

Hậu chia tay mối tình 3 năm với Quang Đăng, đây là lần đầu Thái Trinh đón 20/10 một mình không hoa, không quà

Cụ thể tâm thư xúc động của Thái Trinh dành cho người mẹ đã khuất 10 năm:

Tròn 10 năm mẹ rời xa cõi đời, hôm nay 20/10, con gái rất muốn viết cho mẹ điều gì đó.

Đã thật nhiều năm con không được nghe giọng mẹ ngâm thơ rồi. Con cũng không còn nhớ được mẹ cao chừng nào, một vòng tay ôm mẹ khi mẹ đứng bếp sẽ rộng bao nhiêu. Con chỉ nhớ rõ nhất mùi hương nước hoa mẹ dùng thơm nức hộc tủ, đến mức con từ việc mở hộc tủ ra ngửi mỗi ngày cho ỡỡ nhớ mẹ, đến không dá mữc t. M conc con. Nhiều lúc con vô tâm, để mình trôi thật nhanh theo dòng chảy tuổi trẻ kéo siết, thời gian con nghĩ về mẹ ngày càng ít … Sáng hôm qua, tự nhiên hón ccn cếnhẹriannhấnhấnhấnhấnhấnhấcấnhấchnhấnhấnh concấnhấnhấcấnhấnh connh connh connh connh connh conr connh connh connh concấn. Hóa ra con gái vẫn chưa lớn mẹ à!

Mẹ dặn con gái mẹ phải thật hạnh phúc, thật vui. Dù ngày bé mẹ dạy không để ai được phép làm tổn thương mình, giờ lớn con hư quá, chỉ toàn làm ngược lại. Con tự làm mình tổn thương, và để người khác làm mình tổn thương. Con chỉ ước gì mẹ còn kề bên, mắng con, la con, nhưng vẫn and rộng vòng tay ôm con vào lòng, và chếng kiến ​​con học cách trưởng thành. When it comes, trưởng thành đối với con, dù phải trầy trật, dờ người đời tệ bạc, dù trái team và khối óc phải đau và ngã quỵ bao nhiêu lần cũng công công công công công. Nhưng mà, mẹ ơi, đời thường có lắm "nhưng mà". Điều ước giản dị đó thật sự quá xa xỉ đối với mẹ con mình rồi mẹ nhỉ.

20/10, dù không một nhành hoa, không một món quà từ ai, con vẫn vui vì mẹ sinh con ra trong hình hài một người phụ nữ, biết thương, biết đau, biết yếu mônh mũnh mũn cu Hihi con chỉ ước gì nếu mẹ còn đ đây, cuộc trò chuyện của mẹ con mình sẽ khác với cuộc nói chuyện 10 nă trước, giữa mẹ vẹi một cô bé lớ 10 Một cuộc nói chuyện giữa hai người phụ nữ mang hai trái team để ngoài ngồc ngực, chắc chắn sẽ thú vị nhường nào.

Tâm sự với mẹ thế thôi chứ con gái mẹ mạnh mẽ lắm nhe. Hi ngày nữa sinh nhật mẹ rùi, con nhớ mẹ ghê. Mẹ nhớ về thăm con trong những giấc mơ mẹ nhen!

Con yêu mẹ.

Trinh.

20ón 20/10 trong cô đơn, Thái Trinh viết tâm thư gửi người mẹ đã khuất tròn 10 gây xúc động - Ảnh 4.

Người hâm mộ gửi lời động viên mong Thái Trinh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này


Source link